Nhận gia công hộp nhựa

hộp nhựa đựng thực phẩm

hộp nhựa đựng cơm

Số 11, Đường số 7, Khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

0975.663.984

Các bài khác
GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU

Gia công nhựa theo yêu cầu khách hàng yên tâm bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm...

CÔNG TY SẢN XUẤT HỘP NHỰA CÔNG TY SẢN XUẤT HỘP NHỰA

Công ty TNHH RVC chuyên sản xuất các loại hộp nhựa định hình và bế dán hộp...

10/10/2017 | 1589
Nhận gia công hộp nhựa là hoạt động hiện nay rất thông dụng của công ty TNHH RVC từ những sản phẩm đơn giản dùng hằng ngày cho đến các loại bao bì của linh kiện máy móc. Sản phẩm nhựa định hình và bế hộp với ưu điểm đa dạng về mẩu mã phong phú về quy cách

Nhận gia công hộp nhựa là hoạt động  hiện nay rất thông dụng của công ty TNHH RVC từ những sản phẩm đơn giản dùng hằng ngày cho đến các loại bao bì của linh kiện máy móc. Sản phẩm nhựa định hình và bế hộp với ưu điểm đa dạng về mẩu mã phong phú về quy cách. Gia công nhựa  định hình dùng để sản xuất các sản phẩm dùng một lần trong ngành thực phẩm. Đặc điểm của các sản phẩm được gia công nhựa hút định hình thường có độ dày dưới 1mm và không đòi hỏi độ chính xác cao.. Sản phẩm nhựa được sản xuất bằng phương pháp gia công nhựa hút định hình có ưu điểm về tốc độ sản xuất và chi phi gia công sản phẩm nhựa thường thấp.

 

Quy trình nhận gia công hộp nhựa

 

Nhận gia công hộp nhựa  các vật liệu được sử dụng chủ yếu cho phương pháp gia công nhựa hút định hình là các nguyên liệu dạng màng nhựa như: Màng PVC , PP , PET Và PS. Trong đó sản phẩm được gia công nhựa theo yêu chủ yếu là màng PET và PP. Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ gia công các sản phẩm bằng chất liệu khác nhau.

Nhận gia công hộp nhựa tại công ty RVC có ưu điểm sau:

  • Nhà máy hiện đại, năng suất cao, đội ngũ công nhân - kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Có nhà máy tạo khuôn theo yêu cầu của sản phẩm: RVC không lấy lời khi tạo khuôn, chỉ để phục vụ gia công nhựa.
  • Báo giá và thời gian hoàn thành ngay khi nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng đưa yêu cầu gia công, đưa mẫu, chúng tôi đã tính toán được giá thành và thời gian thực hiện, báo cho khách hàng tham khảo, cân nhắc.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp thúc đẩy quá trình báo giá nhanh chóng, chính xác hơn, vừa không mất thời gian của bên cần báo giá và bên báo giá.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các loại hộp nhựa , khay nhựa từ nhựa PET, PVC, PP, PS  theo yêu cầu của  các khách hàng, doanh nghiệp đặt với số lượng lớn. Chúng tôi chuyên nhận gia công hộp nhựa, đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm.

Để có được báo giá chính xác quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cần báo giá như quy cách hộp nhựa trong, độ dày, chất liệu, số lượng và quy cách, chất liệu đóng gói. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá lại cho quý khách hàng.

Các bài khác
GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU

Gia công nhựa theo yêu cầu khách hàng yên tâm bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi. Nếu...

CÔNG TY SẢN XUẤT HỘP NHỰA CÔNG TY SẢN XUẤT HỘP NHỰA

Công ty TNHH RVC chuyên sản xuất các loại hộp nhựa định hình và bế dán hộp nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

Gọi điện SMS Chỉ Đường