Bán hộp nhựa đựng tròn 350ml

Những chiếc hộp nhựa tròn 350ml trong là sản phẩm rất tiện dụng và được các cơ sở cung cấp thức ăn tin dùng để đựng cháo, canh trong các suất cơm văn phòng, súp,..

Hộp nhựa tròn 350ml giá rẻ, Hộp nhựa tròn 350ml, hộp nhựa tròn đựng thực phẩm, hộp nhựa tròn đựng bún, hộp nhựa tròn đựng phở, hộp nhựa tròn đựng hủ tíu, hộp nhựa tròn đựng canh

Số 11, Đường số 7, Khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

0975.663.984

 • Hộp nhựa tròn 350ml
 • Mã sản phẩm: Hộp nhựa tròn 350ml
 • Lượt xem: 3764
 • Những chiếc hộp nhựa tròn 350ml trong là sản phẩm rất tiện dụng và được các cơ sở cung cấp thức ăn tin dùng để đựng cháo, canh trong các suất cơm văn phòng, súp và các sản phẩm thực phẩm nóng có nước… 

  Qui cách của sản phẩm hộp nhựa tròn trong 350ml:

  Tên sản phẩm: hộp nhựa tròn 350ml Oz12

  * Kích thước(mm): 120*120*55 mm

  * Chất liệu: PP

  * Qui cách đóng gói: 500 cái/thùng carton

  * Màu sắc: Trắng trong

   

 • Liên hệ
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Hộp nhựa tròn 350ml có hình thức đẹp mắt, hộp cứng cáp sang trọng, kích thức rất phù hợp cho mọi loại thực phẩm.

Hộp nhựa tròn 350ml được sản xuất từ chất liệu PP có tác dụng đựng được thực phẩm nóng và dùng được trong lò vi sóng rất tiện lợi. Nắp hộp nhựa tròn 350ml có màu trong không bị cản trở tầm nhìn, đối với các loại thực phẩm bên trong hộp.

Hộp nhựa tròn 350ml đựng thức ăn có màu trong sẽ mang đến cảm giác sạch sẽ và sang trọng cho món ăn bên trong, tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, giúp nâng cao giá trị của món ăn.

Với phần nắp được thiết kế khít với phần thân hộp, hoàn toàn không bị rỉ nước ra ngoài phù hợp với các sản phẩm nóng có nước mang về của các cửa hàng kinh doanh.

 

Thực phẩm được đựng trong hộp nhựa tròn 350ml sẽ giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn, công việc ship thực phẩm, nhất là các loại thực phẩm có nước dùng sẽ không còn là trở ngại đối với các nhà cung cấp thức ăn chuyên nghiệp.

 

 
 
Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường