Hộp nhựa trong đựng trái cây giá rẻ

Hộp Nhựa Đựng Trái Cây P500B được sử dụng rộng rãi để đựng nông sản, trái cây, rau quả,.. nhằm bảo quản nông sản và trái cây luôn tươi ngon trong quá trình vận chuyển, sử dụng được trong tủ lạnh

Hộp nhựa p500b, hộp nhựa đựng trái cây, hop nhua dung trai cay, Hộp nhựa trong đựng trái cây, hộp nhựa trong có lỗ, hộp nhựa đựng cherry, hộp nhựa đựng dâu, hộp nhựa đựng nho

Số 11, Đường số 7, Khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

0975.663.984

 • Hộp nhựa đựng trái cây P500B
 • Mã sản phẩm: Hộp nhựa đựng trái cây P500B
 • Lượt xem: 2172
 •  Tên sản phẩm: hộp nhựa trái cây P500B
  * Mã sản phẩm: P500B
  * Kích thước(mm): 179*119*89
  * Chất liệu: APET
  * Qui cách đóng gói: 460 cái/thùng carton
  * Chức năng sử dụng: bảo quản trái cây, rau củ quả
  * Màu sắc: Trắng trong

   

 • Liên hệ
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Hộp nhựa trong đựng trái cây P500B được Công ty RVC thiết kế với ưu điểm tối ưu hóa quá trình lưu chuyển không khí giữa bên trong và bên ngoài hộp giúp khách hàng tăng hiệu quả trong khâu bảo quản sản phẩm cũng như tăng thời gian sử dụng của trái cây. Bởi trái cây là loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin có lợi cho sức khỏe. Khi trái cây không được bảo quản tốt sẽ bị hao hụt và mất đi các vi chất dinh dưỡng. Vì vậy, yếu tố bảo quản được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng vốn có của trái cây.

hop nhua dung trai cay

Hộp nhựa trong suốt P500B được thiết kế đẹp mắt với nhiều lỗ thoát hơi 2 bên cạnh, mặt trên và mặt dưới của hộp, giúp sản phẩm luôn tươi mới mà không bị hấp hơi ( đọng sương), giảm tỷ lệ hao hụt và tăng hiệu quả cho người kinh doanh.
Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ P500B của công ty RVC chúng tôi được thiết kế chắc chắn bằng nhựa PET trong suốt chất lượng cao nguyên sinh, đảm bảo an toàn với sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói của các đơn vị bán hàng hiện đại như hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,..
hop nhua p500b

Khi bạn cần mua hộp nhựa đựng trái cây, xin liên hệ

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

 
Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ Đường