Bán hộp nhựa đựng bún đậu mắm tôm

Ngoài những mẹt bún đậu phục vụ tại quán thì để đựng những phần bún đậu phục vụ tận nơi cho thực khách hộp nhựa đựng bún đậu là loại bao bì rất tiện lợi và hợp vệ sinh, thuận tiện trong khâu ship hàng

hộp nhựa đựng bún đậu mắm tôm, hộp nhựa 4 ngăn, hộp nhựa 5 ngăn, hộp nhựa đen chia ngăn, hộp nhựa đựng cơm văn phòng,

Số 11, Đường số 7, Khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

0975.663.984

Các bài khác
09/10/2019 | 3737
Hộp nhựa đựng bún đậu là loại bao bì rất tiện lợi và hợp vệ sinh, thuận tiện trong khâu ship bún đậu đến tận nơi cho thực khách, hoặc đựng phần bún đậu mang về.

Bún đậu mắm tôm mang đặc trưng ẩm thực miền Bắc, có hương vị thơm ngon, ăn một lần là nhớ mãi. Món bún đậu gồm những nguyên liệu tuy hết sức đơn giản nhưng kết hợp cùng mắm tôm lại đậm đà, làm xiêu lòng bao thực khách. Ngoài những mẹt bún đậu phục vụ tại quán thì để đựng những phần bún đậu phục vụ tận nơi cho thực khách hộp nhựa đựng bún đậu là loại bao bì rất tiện lợi và hợp vệ sinh, thuận tiện trong khâu ship hàng. 


Tại RVC có 2 mẫu hộp nhựa đựng bún đậu mắm tôm là hộp nhựa 4 ngăn và hộp nhựa 5 ngăn, sản phẩm có mẫu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, kích thước cực kì phù hợp cho 1 suất bún đậu đầy đủ 2 người ăn.

Hộp nhựa đựng bún đậu có tính ứng dụng trong thực tế cao, dễ sử dụng, khách hàng dễ nhận diện thương hiệu, giúp nâng tầm món ăn và ghi nhớ thương hiệu quán ăn của bạn.

Hộp chia ngăn 4 và 5 ngăn riêng biệt, nên bún, đậu, rau thơm, chả cốm, thịt luộc, nem...sẽ không bị lẫn lộn như đựng trong các loại hộp xốp

 

Ngoài để đựng bún đậu mắm tôm, hộp nhựa chia ngăn rất thích hợp cho việc chứa đựng và bảo quản các loại thực phẩm như cơm phần, sushi, kimpap, gà rán khoai tây, cơm văn phòng,.. hiện được các quán ăn, cửa hàng thực phẩm, quán cơm rất ưa chuộng và lựa chọn sử dụng rất phổ biến.

Được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nên mua hộp nhựa chia ngăn có độ an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có khả năng đựng được thực phẩm nóng và dùng hâm nóng thực phẩm được trong lò vi sóng.

 

 

 

Các bài khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường